Nam Dương là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, sản phẩm từ nước tương , tương sốt, tương ớt, hạt nêm,... Chúng tôi cam kết mang đến các bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn vận dụng kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, đạt được mục tiêu nghề nghiệp để phát triển song hành cùng sự lớn mạnh của Nam Dương.

img_bottom_contact
01

Môi trường làm việc đa quốc gia

Nam Dương luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đa văn hóa, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp đến từ các nước và các lãnh thổ khác nhau, một môi trường làm việc không phân biệt quốc gia, vùng miền, không phân biệt tuổi tác, chức bậc… Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên Nam Dương, nơi “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”.

Môi trường làm việc đa quốc gia
02

Bản sắc văn hóa riêng biệt dựa trên nền tảng 6 giá trị cốt lõi

Với bản sắc văn hóa riêng, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc gắn kết giữa các nhân viên thông qua hệ thống tư tưởng chuẩn mực của 6 giá trị cốt lõi: Liêm chính - Xuất sắc - Đam mê - Sáng tạo - Hợp tác - An Toàn. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hành động, mọi hoạt động của mỗi nhân viên, là nền tảng để nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.

Bản sắc văn hóa riêng biệt dựa trên nền tảng 6 giá trị cốt lõi
03

Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài

Không chỉ làm việc trong một bộ phận, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho nhân viên luân chuyển giữa các phòng ban khác nhau hoặc ra nước ngoài làm việc. Đây cũng chính cơ hội giúp cho nhân viên được học hỏi, cọ xát, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều môi trường làm việc khác nhau giúp phát huy hết năng lực bản thân.

Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài
04

Chế độ lương bổng và đãi ngộ thỏa đáng

Chương trình Đánh giá cuối năm được chúng tôi thực hiện nhằm ghi nhận những đóng góp và hiệu quả công việc mà bạn đạt được qua một năm hay chỉ ra những điểm yếu, những điểm cần khắc phục của bạn trong thời gian tới. Dựa trên kết quả đánh giá công việc, chúng tôi sẽ đưa ra mức lương thưởng thỏa đáng và cơ hội thăng tiến xứng đáng với những nỗ lực của bạn.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ thỏa đáng
img_bottom_contact