Ra mắt nước tương chuẩn “3 Không” an toàn cho sức khỏe

14.08.2020

Nếu như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nước tương chủ yếu dựa trên 2 tiêu chí ngon và an toàn 3-MCPD thì hiện nay, các gia đình đã có thể mua loại nước tương đạt chuẩn “3 Không” để yên tâm khi sử dụng vì an toàn hơn cho sức khỏe.

Nước tương “3 Không” - tâm huyết mang đến sản phẩm ngày càng an toàn

Tháng 8/2020, thị trường đón nhận một dòng sản phẩm nước tương mới với chuẩn “3 Không”: không màu tổng hợp, không chất tạo ngọt tổng hợp, không 3-MCPD trong thành phần.

Thương hiệu sản xuất thành công dòng sản phẩm này là Nam Dương – nhãn hiệu vốn quen thuộc với người tiêu dùng với biểu tượng Con Mèo Đen từ năm 1951. Sản phẩm mới mang tên “Nước tương Nam Dương đậu nành lên men tự nhiên” là kết quả từ tâm huyết và nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia Nam Dương trong việc tìm kiếm công thức nước tương vừa mang hương vị thơm ngon tinh tế vừa an toàn hơn cho sức khỏe người dùng.

Hương vị nước tương Nam Dương gắn liền với hàng triệu bữa ăn người Việt gần 70 năm qua

Chia sẻ về sản phẩm mới, ông Thái Kim Sơn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm Quốc tế Nam Dương (NDFC) cho biết tiêu chí an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng là yếu tố tiên quyết trong mọi chiến lược phát triển sản phẩm của công ty. Mỗi một sản phẩm Nam Dương được ra đời phải đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, cùng với đó là hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng. Theo đó, nước tương Nam Dương đậu nành lên men tự nhiên được làm từ những hạt đậu nành được tuyển chọn kỹ lưỡng và ủ lên men qua nhiều tháng ròng, kết hợp cùng bí quyết sản xuất nước tương truyền thống từ 1951 và dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy NDFC, tất cả đã tạo nên hương vị thơm ngon tự nhiên theo đó là phải thỏa mãn tiêu chí 3 Không: không màu tổng hợp, không chất tạo ngọt tổng hợp, không 3-MCPD.

Ông Thái Kim Sơn cho biết thêm, trước khi được tung ra thị trường, tất cả sản phẩm của Nam Dương đều được tặng cho 2.300 nhân viên công ty và gia đình sử dụng trong nhiều tháng. “Luật “bất thành văn” này cũng nhằm đảm bảo 2 yếu tố: hương vị sản phẩm đủ sức thuyết phục người tiêu dùng và an toàn cho sức khỏe. Chính nhân viên và bản thân tôi đều phải đặt trọn tâm huyết sản xuất ra sản phẩm chất lượng vì mình và gia đình sẽ là những người dùng đầu tiên.”

Yên tâm hơn với nước tương “3 Không”

Tại siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh, anh Trần Bình (32 tuổi, quận 1, TPHCM) đặt 4 chai nước tương Nam Dương đậu nành lên men tự nhiên vào giỏ, bên cạnh các nhu yếu phẩm khác. “Công ty tôi mới thông báo cho làm việc tại nhà để phòng dịch Covid-19, sắp tới sẽ đa số nấu ăn ở nhà nên mỗi thứ tôi cũng mua nhiều một chút. Cũng may ở thời điểm này lại có thêm một sản phẩm an toàn, chất lượng để đảm bảo sức khỏe. Càng tự hào hơn khi đây là thương hiệu Việt Nam. Hàng Việt Nam mà chất lượng cao thì chắc chắn không chỉ tôi mà ai cũng sẽ ủng hộ.”

Vừa đặt đơn hàng 1 thùng nước tương Nam Dương đậu nành lên men tự nhiên loại 280ml trên một trang mua hàng trực tuyến, chị Trịnh Nguyễn Mỹ Chi (37 tuổi, quận Bình Tân, TPHCM) cho biết những năm gần đây, khi mua sắm thực phẩm, gia vị, chị luôn hướng tới các sản phẩm ít hóa chất tổng hợp để đảm bảo sức khỏe. “Với nước tương, chắc chắn phải luôn mua loại đạt chuẩn an toàn 3-MCPD. Nay thấy có thêm loại “3 Không”: vừa không màu, chất tạo ngọt tổng hợp, lại không cả 3-MCPD thì quá tốt. Sắp tới nhà cũng có nhu cầu dùng nhiều, tôi đặt hẳn 1 thùng để đỡ công ship. Đổi sang loại này cũng cảm thấy yên tâm hơn khi chăm sóc bữa cơm gia đình.”

Sản phẩm mới Nước tương Nam Dương đậu nành lên men tự nhiên: Chuẩn vị ngon, tròn sức khỏe

Với sự xuất hiện của dòng nước tương “3 Không” mới: Không màu tổng hợp – Không chất tạo ngọt tổng hợp – Không 3-MCPD, người tiêu dùng Việt đã có thêm một lựa chọn nước chấm gia vị vừa ngon, vừa an toàn cho sức khỏe, đến từ tâm huyết của nhà sản xuất Nam Dương.

(Nguồn: Dân Trí)

img_bottom_contact
img_bottom_contact